Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo của trường ĐH Phan Thiết

Thứ tư - 02/12/2020 03:20
Ngày 30/11/2020, trường Đại học Phan Thiết (UPT) phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – trường Đại học Vinh (VCEA) tổ chức Lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo (CTĐT) cử nhân Quản trị Kinh doanh, cử nhân Ngôn ngữ Anh, cử nhân Quản trị Khách sạn và cử nhân Công nghệ Thông tin.
Tham dự lễ bế mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – trường Đại học Vinh có sự hiện diện của PGS.TS. Mai Văn Chung – Phó Giám đốc trung tâm – Thư ký Đoàn đánh giá ngoài. Về phía Đoàn đánh giá ngoài có sự hiện diện của GS.TSKH. Bành Tiến Long – Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ GD&ĐT – Trưởng đoàn đánh giá ngoài, PGS.TS. Bùi Duy Cam – Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG Hà Nội – Thành viên thường trực, PGS.TS. Nguyễn Thái An – Trưởng phòng Quản lý sinh viên, trường Đại học Dược Hà Nội – Thành viên, PGS.TS. Nguyễn Hoa Du – Phó chủ tịch Hội đồng trường, trường Đại học Vinh – Thành viên, TS. Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng – Thành viên, TS. Nguyễn Thanh Sơn – Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng, trường Đại học Hàng Hải Việt Nam – Thành viên, TS. Lê Thị Huyền Trang – Phó Giám đốc trung tâm Đảm bảo chất lượng, trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội – Thành viên, TS. Trần Ái Cầm – Phó Hiệu trường Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Thành viên, TS. Hồ Sỹ Tân – Giám đốc trung tâm đào tạo nâng cao, trường Đại học Điện lực – Thành viên, ThS. Giản Hoàng Anh – Chuyên viên Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – trường Đại học Vinh – Giám sát.
Tại lễ bế mạc, PGS.TS. Mai Văn Chung – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – trường Đại học Vinh – Thư ký Đoàn đánh giá ngoài đánh giá cao tinh thần làm việc tận tụy, công bằng, khách quan và đúng quy định của các thành viên Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và cảm ơn sự phối hợp đầy đủ, kịp thời và hiệu quả của ban lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên thuộc các đơn vị trường Đại học Phan Thiết trong việc cung cấp tài liệu, thông tin, hồ sơ minh chứng, cơ sở vật chất phục vụ cho đợt khảo sát chính thức của Đoàn. Báo cáo sơ bộ đã chỉ ra thực trạng chất lượng 04 CTĐT của Nhà trường, trong đó có những điểm mạnh đáng ghi nhận và vẫn còn một số điểm tồn tại cần khắc phục. Hy vọng, tập thể trường Đại học Phan Thiết sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho những chặng đường tiếp theo của quá trình kiểm định chất lượng CTĐT vào thời gian tới.
Một số hình ảnh của buổi lễ:

Nguồn tin: http://upt.edu.vn/tin-hoat-dong/be-mac-dot-khao-sat-chinh-thuc-danh-gia-chat-luong-04-chuong-trinh-dao-tao-cua-truong-dh-phan-thiet/

Nguồn tin: upt.edu.vn