Khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo của trường ĐH Phan Thiết

Thứ tư - 02/12/2020 03:11
Ngày 26/11/2020, trường Đại học Phan Thiết (UPT) phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – trường Đại học Vinh (VCEA) tổ chức Lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo (CTĐT) cử nhân Quản trị Kinh doanh, cử nhân Ngôn ngữ Anh, cử nhân Quản trị Khách sạn và cử nhân Công nghệ Thông tin.

Tham dự lễ khai mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – trường Đại học Vinh (VCEA) có sự hiện diện của PGS.TS. Mai Văn Chung – Phó Giám đốc trung tâm – Thư ký Đoàn đánh giá ngoài. Về phía Đoàn đánh giá ngoài có sự hiện diện của GS.TSKH. Bành Tiến Long – Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ GD&ĐT – Trưởng đoàn đánh giá ngoài, PGS.TS. Bùi Duy Cam – Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG Hà Nội – Thành viên thường trực, PGS.TS. Nguyễn Thái An – Trưởng phòng Quản lý sinh viên, trường Đại học Dược Hà Nội – Thành viên, PGS.TS. Nguyễn Hoa Du – Phó chủ tịch Hội đồng trường, trường Đại học Vinh – Thành viên, TS. Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng – Thành viên, TS. Nguyễn Thanh Sơn – Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng, trường Đại học Hàng Hải Việt Nam – Thành viên, TS. Lê Thị Huyền Trang – Phó Giám đốc trung tâm Đảm bảo chất lượng, trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội – Thành viên, TS. Trần Ái Cầm – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Thành viên, TS. Hồ Sỹ Tân – Giám đốc trung tâm đào tạo nâng cao, trường Đại học Điện lực – Thành viên, ThS. Giản Hoàng Anh – Chuyên viên Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – trường Đại học Vinh (VCEA) – Giám sát.

Về phía trường Đại học Phan Thiết có sự hiện diện của PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Võ Khắc Trường Thi – Ủy viên Hội đồng trường – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo, ThS. Võ Khắc Trường Thanh – Ủy viên Hội đồng trường – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính, ThS. Nguyễn Văn Hiến – Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, , cùng toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, giảng viên trong toàn trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Nguồn: http://upt.edu.vn/tin-hoat-dong/khai-mac-dot-khao-sat-chinh-thuc-danh-gia-chat-luong-04-chuong-trinh-dao-tao-cua-truong-dh-phan-thiet/

Nguồn tin: upt.edu.vn